Mittinh kỷ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam và Hội thi “Món ăn Việt Nam”

346

         Trong không khí se lạnh của những ngày mùa thu, phụ nữ cả nước và các cấp Hội đang sôi nổi lập thành tích chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019).

          Được sự nhất trí của Chi bộ, Ban Giám đốc Trung tâm, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Trung tâm giáo dục nghề nghiệp thanh niên đã  tổ chức chương trình “Ngày hội Phụ nữ năm 2019” với các nội dung: Mittinh kỷ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam và Hội thi “Món ăn Việt Nam” vào chiều ngày 18/10/2019. Đến dự buổi lễ có đồng chí Vũ Đức Việt – Phó bí thư Chi bộ – Phó Giám đốc Trung tâm; đồng chí Đào Ngọc Sáu – Chủ tịch Công đoàn cơ sở; Lãnh đạo các Phòng, cùng toàn thể cán bộ công nhân viên của Trung tâm.

          Chương trình “Ngày hội Phụ nữ năm 2019” diễn ra trong không khí vui vẻ, phấn khởi và đoàn kết. Tại buổi mít tinh các nữ cán bộ, công nhân viên cùng nhau ôn lại lịch sử ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam, đồng thời nhấn mạnh vai trò của phụ nữ Việt Nam nói chung, phụ nữ Trung tâm giáo dục nghề nghiệp nói riêng trong sự nghiệp phát triển của đất nước, đặc biệt là vai trò của phụ nữ trong thời kỳ đổi mới.

          Thay mặt Ban lãnh đạo Trung tâm đồng chí Vũ Đức Việt – Phó bí thư chi bộ – Phó giám đốc Trung tâm đã phát biểu chúc mừng, động viên chị em và trao tặng bó hoa tươi thắm tới toàn thể chị em phụ nữ Trung tâm nhân ngày 20/10.

Đ/c Vũ Đức Việt – Phó bí thư chi bộ – Phó giám đốc Trung tâm tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm cùng các nữ cán bộ, CNV Trung tâm

          Sau lễ Mít tinh đã diễn ra Hội thi “Món ăn Việt Nam”. Hội thi là dịp để các công đoàn viên của Trung tâm thể hiện tài nấu ăn của mình cũng như chia sẻ các kinh nghiệm trong nấu ăn.

Hình ảnh các đội tham gian hội thi “Món ăn Việt Nam”

 

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here