TỔ CHỨC TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP CHO HS THPT TẠI HÀ NAM

Ngày 8/4/2024 trung tâm Giáo dục nghề nghiệp thanh niên phối hợp cùng Tỉnh Đoàn Hà Nam tổ chức chương trình tư vấn hướng nghiệp cho 290 học sinh khối 12 của trường THPT Lý Thường Kiệt và 360 học sinh khối 12 của trường THPT B Kim Bảng.
Thông qua chương trình tư vấn hướng nghiệp, các em học sinh đã có thêm thông tin và kiến thức để có thể lựa chọn cho mình ngành nghề phù hợp với năng lực, sở thích và nhu cầu của thị trường lao động. Đây là hoạt động thiết thực và ý nghĩa, góp phần giúp các em học sinh định hướng tương lai cho bản thân một cách hiệu quả.
Rất nhiều các câu hỏi đã được các bạn học sinh đặt ra cho ban tư vấn, điều đó khẳng định mối quan tâm rất lớn tới việc chọn ngành chọn nghề lứa tuổi THPT.
Chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục giải đáp thắc mắc và hỗ trợ cho các bạn học sinh, các bậc phụ huynh và các thầy cô giáo thông qua hotline: 032 777 6366
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI CHƯƠNG TRÌNH