Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2020

309

Ngày 14/01/2020, trung tâm giáo dục nghề nghiệp thanh niên đã long trọng tổ chức “Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2020” 

        Đến dự với Hội nghị có sự hiện diện của đ/c Nguyễn Thị Thu Hương – Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn cơ quan Trung ương Đoàn; đ/c Trần Thị Nhị – Ủy viên Ban chấp hành công đoàn cơ quan Trung ương Đoàn; về phía trung tâm: có đ/c có đồng chí Lương Thanh Phong – Bí thư Chi bộ, Giám đốc trung tâm, Đ/c Vũ Đức Việt – Phó Bí thư chi bộ – Phó Giám đốc trung tâm , đồng chí Đào Ngọc Sáu – Chủ tịch Công đoàn cùng  toàn thể Cán bộ, viên chức và người lao động trung tâm cũng có mặt đông đủ.

        Hội nghị đã nghe đồng chí Vũ Đức Việt – Phó Bí thư chi bộ – Phó Giám đốc trung tâm trình bày báo cáo tổng kết công tác năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Theo đó, trong năm  2019, trung tâm giáo dục nghề nghiệp thanh niên đã đạt được nhiều thành tích trong tất cả các lĩnh vực như: Đào tạo, tư vấn giới thiệu việc làm. Trong năm 2020, trung tâm tiếp tục đề ra các mục tiêu cụ thể nhằm phát triển trung tâm theo hướng trung tâm giáo dục nghề nghiệp.

Đ/c Vũ Đức Việt – Phó Bí thư chi bộ – Phó Giám đốc trung tâm trình bày báo cáo tổng kết công tác năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020

        Hội nghị cũng nghe báo cáo công tác Tài chính năm 2019; báo cáo hoạt động công tác Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018- 2019; Báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2019. Hội nghị cũng đã bầu ra được ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020-2021 gồm 3 đồng chí.

Đ/c Lương Thanh Phong (thứ 4 từ trái sang) – Giám đốc trung tâm và đ/c Đào Ngọc Sáu (thứ 4 từ phải sang) – chủ tịch công đoàn trung tâm – Ký và trao giao ước thi đua năm 2020

       Tại hội nghị, các đại biểu đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp cho các vấn đề khó khăn và thách thức để đưa trung tâm tiếp tục phát triển, đặc biệt là nỗ lực tạo điều kiện thuận lợi cho mọi hoạt động công tác của viên chức, người lao động trong việc học tập nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động đào tạo, tư vấn giới thiệu việc làm.

       Kết luận tại hội nghị đồng chí Lương Thanh Phong yêu cầu toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong trung tâm cần tìm ra những nguyên nhân chủ quan để khắc phục  những  khuyết điểm trong năm 2020 . Nêu cao hơn nữa tính chủ động, sự quyết tâm, quyết liệt, tính sáng tạo trong việc thực hiện nhiệm vụ, nâng cao tinh thần đoàn kết của CBCNV trong trung tâm  để hoàn thành tốt kế hoạch công tác năm 2020.

       Trong phần giải đáp kiến nghị, đồng chí Lương Thanh Phong – Bí thư chi bộ- Giám đốc trung tâm  thay mặt Lãnh đạo trung tâm tiếp thu ý kiến của CBCNV để xem xét tiếp tục điều chỉnh cho phù hợp, giải đáp một cách thỏa đáng những câu hỏi trực tiếp tại hội nghị góp phần làm tăng cường tinh thần đoàn kết, phối hợp trong công tác giữa các đơn vị nhằm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2020, tạo đà vững chắc để tiếp tục xây dựng trung tâm giáo dục nghề nghiệp thanh niên phát triển bền vững về mọi mặt.

Đ/c Lương Thanh Phong – Bí thư chi bộ – Giám đốc trung tâm Kết luận tại hội nghị

        Hộị nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm 2020 trung tâm giáo dục nghề nghiệp thanh niên đã thành công tốt đẹp với tinh thần dân chủ, đồng thuận và nhất trí cao của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong trung tâm.

Ban lãnh đạo và cán bộ, công nhân viên trung tâm chụp ảnh cùng các vị đại biểu về dự hội nghị.

 

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here