HƠN 800 HỌC SINH ĐƯỢC TƯ VẤN ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP TẠI HUYỆN YÊN KHÁNH, TỈNH NINH BÌNH

50

      Ngày 20/5/2024, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp thanh niên phối hợp với Học viện Thành Công đã tổ chức buổi chia sẻ “Tư vấn hướng nghiệp và phương pháp tư duy sáng tạo” cho hơn 800 học sinh Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình.

        Buổi chia sẻ diễn ra trong bầu không khí sôi nổi, hào hứng với sự tham gia của đông đảo học sinh. Các em được lắng nghe những chia sẻ từ các chuyên gia về tầm quan trọng của việc lựa chọn nghề nghiệp phù hợp, cách xác định năng lực bản thân, xu hướng thị trường lao động và phương pháp rèn luyện tư duy sáng tạo để thành công trong tương lai.           

       Đồng chí Đinh Thị Ngọc Lan – Phó bí thư Huyện đoàn Yên Khánh; trưởng phòng đào tạo trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội, Chuyên gia Tư vấn hướng nghiệp của trung tâm, Lãnh đạo trung tâm Giáo dục nghề nghiệp thanh niên và ban lãnh đạo nhà trường đã tham dự chương trình và có những chia sẻ ý nghĩa động viên, khích lệ các em học sinh.

       Buổi chia sẻ là hoạt động thiết thực, giúp các em học sinh có thêm kiến thức và kỹ năng để định hướng tương lai cho bản thân. Ban giám đốc Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên huyện Yên Khánh đã gửi lời cảm ơn chân thành tới đoàn công tác và mong được Trung tâm giáo dục nghề nghiệp thanh niên và các chuyên gia tiếp tục hỗ trợ cho học sinh toàn trường với các chương trình ý nghĩa và thiết thực trong những năm tiếp theo.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI CHƯƠNG TRÌNH

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây