Về ngôi trường mang tên vị tướng huyền thoại – Đại tướng Võ Nguyên Giáp

1161
Tiếp tục chuỗi các hoạt động chương trình tình nguyện tại Điện Biên, ngày 08/3/2024 Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Thanh niên phối hợp với trường Cao đẳng kinh tế kỹ thuật Điện Biên tổ chức Chương trình “Tư vấn hướng nghiệp cho học sinh THCS năm 2024” tại Trường THCS Võ Nguyên Giáp xã Mường Phăng, tỉnh Điện Biên.
Tham dự chương trình có sự hiện diện của các đồng chí:
Về phía UBND xã Mường Phăng: đ/c Phạm Quang Đôn – Bí thư chi bộ xã; Đ/c Hoàng Trung Thành – Phó Chủ tịch xã.
Về phía Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Thanh niên: Đồng chí Vũ Đức Việt – Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm; đồng chí Đào Ngọc Sáu – Trưởng phòng đào tạo ; Thạc sỹ Đỗ Như Hảo – Chuyên Gia tư vấn ; đồng chí Trần Hữu Tùng – Giám đốc Doanh nghiệp may Tùng Thủy.
Về phía trường Cao đẳng kinh tế – kỹ thuật Điện Biên: đồng chí Trần Bá Uẩn – Phó Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí đ/c Lê Thị Hồng Duyên – Phó trưởng phòng quản lý đào tạo
Về phía trường Trung học cơ sở Võ Nguyên Giáp xã Mường Phăng: đ/c Nguyễn Thành Trung – Hiệu trưởng nhà trường.
Cùng BGH nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo và đặc biệt là sự có mặt của 100% các em học sinh trong toàn trường cũng tham dự chương trình.
Phát biểu khai mạc chương trình đồng chí Vũ Đức Việt – Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm thay mặt cho đoàn công tác cảm ơn sự đón tiếp nhiệt tình, trọng thị của BGH trường THCS Võ Nguyên Giáp xã Mường Phăng. Công tác giáo dục hướng nghiệp cho học sinh THCS ngày càng được quan tâm.Việc phân luồng giáo dục từ cấp THCS giúp các em học sinh sớm định hướng được hướng đi trong tương lai.Căn cứ vào trình độ, lực học của mình các em sẽ có những quyết định chính xác cho bản thân, tiết kiệm chi phí và phù hợp với năng lúc sở trường của bản thân.
Phát biểu tại chương trình, đồng chí Nguyễn Thành Trung – Hiệu trưởng nhà trường rất vui mừng được đón tiếp đoàn công tác của Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp thanh niên đã đến thăm nhà trường và có những hoạt động đầy ý nghĩa, chúc các đồng chí mạnh khỏe và coa chuyến công tác thành công.
Trong chương trình, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp thanh niên, doanh nghiệp may Tùng thủy cùng các đơn vị thiện nguyện đã trao tặng 15 suất học bổng mỗi suất trị giá 500.000đ cho 15 bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, 30 susuQ chăn và 50 suất quần áo cho những bạn có hoàn cảnh khó khăn.
Cũng trong chương trình, thạc sỹ Đỗ Như Hảo – chuyên gia tư vẫn của chương trình đã mang lại những thông tin quý báu và sự định hướng chính xác cho các em học sinh, giúp họ hiểu rõ hơn về bản thân và có những con đường có thể lựa chọn.Điều này giúp các em tự tinh bước lên phía trước chuẩn bị tốt hơn cho tương lai.
Kết thúc chuỗi hoạt động Đoàn công tác của Trung tâm đã cùng Đại diện trường THCS Võ Nguyên Giáp xã Mường Phăng xuống trực tiếp tận nhà và trao tận tay mỗi gia đình 1.000.000 đ cùng chăn và quần áo.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
 
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây