Sôi nổi các hoạt động chào mừng Tháng công nhân năm 2019

Hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2019 với chủ đề “Mỗi công đoàn cơ sở – Một lợi ích đoàn viên”, các hoạt động thiết thực, ý nghĩa đã được Công đoàn cơ sở Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Thanh niên tổ chức dành cho công đoàn viên trung tâm: tổ chức giải cầu lông, dọn dẹp môi trường cơ quan, thăm hỏi tặng quà công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

Theo đó, chiều các ngày 9, 10 tháng 5 năm 2019, diễn ra Giải cầu lông với sự tham gia của 10 vận động viên thi đấu tranh tài ở 2 nội dung đôi nam và đôi nam nữ. Các trận đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn với nhiều đường cầu hay, quyết liệt. Kết thúc 12 trận tranh tài ở các nội dung, BTC đã trao các giải nhất, nhì ba, khuyến khích cho các đôi VĐV, trong đó giải nhất nội dung đôi nam thuộc về đôi VĐV Đào Ngọc Sáu – Vũ Đức Việt; giải nhất nội dung đôi nam nữ thuộc về đôi VĐV Lương Thanh Phong – Nguyễn Thị Kim Xuân.

Tiếp đó, trong ngày 11/5/2019, Công đoàn trung tâm đã ra quân chiến dịch dọn dẹp, làm sạch môi trường cơ quan. Chiến dịch sẽ được các công đoàn viên trung tâm duy trì đều đặn vào các buổi chiều thứ 6 hàng tuần trong tháng công nhân.

Thông qua các hoạt động, phong trào ý nghĩa thiết thực do công đoàn tổ chức sẽ tạo điều kiện để đoàn viên công đoàn có được sân chơi bổ ích qua đó nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần trong cơ quan, thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết đồng chí đồng nghiệp.

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here