Hình ảnh đẹp lực lượng sinh viên tình nguyện qua mỗi mùa chiến dịch

41
Web.ĐTN: Đóng góp quan trọng vào sự thành công của Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè trong suốt 20 năm qua là lực lượng sinh viên tình nguyện đến từ các trường ĐH, CĐ và học viện trên cả nước.

Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè được phát động hằng năm nhằm phát huy tinh thần xung kích tình nguyện, tạo môi trường thực tiễn để học sinh, sinh viên và cán bộ giáo viên, giảng viên trẻ rèn luyện, cống hiến, trưởng thành. Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè đã ghi đậm dấu ấn với nhiều hoạt động phong phú, thiết thực, thu hút sự tham gia của đông đảo của đoàn viên thanh niên với mục tiêu mang đến nhiều công trình hữu ích và lan tỏa những ý nghĩa tốt đẹp trong cộng đồng.

Sinh viên tình nguyện – Hình ảnh đẹp và ấn tượng trong mùa thi

Sinh viên tình nguyện thực hiện phân luồng giao thông giữa trưa nắng nóng
Bóng áo xanh xuất hiện khắp nơi

Thanh niên tình nguyện tham gia phân luồng giao thông
Hỗ trợ giúp thí sinh
Cung cấp nước uống miễn phí
Phát tận tay 1.200 suất cơm miễn phí cho phụ huynh và thí sinh

 

Ấn tượng các chiến sĩ ‘Mùa hè xanh’

Mang trên vai hành trang của sức trẻ, sự nhiệt huyết và tinh thần sôi nổi, hầu hết các chiến sĩ trên khắp mọi mặt trận của Mùa hè xanh trên cả nước đã tạo nên một mùa hè ý nghĩa trên những miền đất lạ. Biến những khó khăn thử thách thành chất xúc tác cho sự trưởng thành. Những việc làm của Chiến sỹ mùa hè xanh như: tham gia trồng cây xanh, nạo vét kênh mương, ôn tập hè, dạy bơi cho các em nhỏ… là những việc làm của chiến sĩ “Mùa hè xanh”. Họ để lại nhiều ấn tượng đẹp đẽ trong lòng đồng bào ở các xã vùng sâu, vùng xa.

Và một điều chắc chắn rằng, ngọn “lửa tình nguyện” ấy sẽ vẫn luôn cháy mãi trong tim những người trẻ trên hành trình sắp tới

 

 

Bảo Anh

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here