Đại hội chi Đoàn cơ sở Trung tâm giáo dục nghề nghiệp thanh niên nhiệm kỳ 2019 – 2022

216

Nhằm tổng kết, đánh giá kết quả hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 – 2019, đồng thời xác định rõ phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ của Chi Đoàn trong nhiệm kỳ 2019-2022. Sáng ngày 12/7/2019, Chi đoàn cơ sở Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp thanh niên long trong tổ chức Đại hội chi Đoàn cơ sở Trung tâm giáo dục nghề nghiệp thanh niên nhiệm kỳ 2019 – 2022. Về dự với đại hội có sự hiện diện của đ/c Nguyễn Thái Hà – UVBCH Đảng bộ, Bí Thư đoàn Thanh niên cơ quan Trung ương Đoàn, Đ/c Lương Thanh Phong – Bí Thư chi bộ – Giám đốc Trung tâm và các đồng chí trong Lãnh đạo Trung tâm, BCH công Đoàn cùng các đoàn viên thanh niên của Chi đoàn cơ quan.

Thay mặt chi đoàn, đ/c Phạm Ngọc Hải thông qua báo cáo tổng kết công tác Đoàn nhiệm kỳ 2017 -2019, phương hướng nhiệm vụ giai đoạn 2019-2022; báo cáo kiểm điểm của bí thư, phó Bí thư chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2019. Nội dung báo cáo đã nêu rõ ưu điểm, khuyết điểm, nguyên nhân và rút ra bài học kinh nghiệm.

 

Đ/c Pham Ngọc Hải thông qua báo cáo tổng kết công tác Đoàn nhiệm kỳ 2017 -2019, phương hướng nhiệm vụ giai đoạn 2019-2022

Đại hội, cũng được nghe 02 ý kiến tham luận của các đồng chí đoàn viên thanh niên  tham gia vào báo cáo tổng kết đóng góp vào phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ tới và tập trung vào đề xuất các giải pháp thực hiện cho nhiệm kỳ tới. 

 

Đại diện đoàn viên, thanh niên tham luận tại Đại hội

Đại hội cũng được nghe ý kiến chỉ đạo của Đ/c Nguyễn Thái Hà – Bí thư đoàn thanh niên cơ quan Trung ương Đoàn và đ/c Lương Thanh Phong – Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm.

Phát biểu tại Đại hội đ/c Nguyễn Thái Hà chỉ rõ chi đoàn cần bổ sung chỉ tiêu trồng mới cây xanh, cụ thể hóa số lượng ý tưởng sáng kiến sáng tạo và nghiên cứu mô hình kết nghĩa với các chi đoàn trong hệ thống các đơn vị sự nghiệp của hệ thống Đoàn và tại nơi đơn vị đặt trụ sở làm việc nhằm tăng thêm sức mạnh cho chi đoàn trong việc tổ chức các hoạt động.

 

Đ/c Nguyễn Thái Hà – Bí thư đoàn thanh niên cơ quan Trung ương Đoàn phát biểu chỉ đạo tai Đại hội

Thay mặt cấp ủy Lãnh đạo Trung tâm đ/c Lương Thanh Phong yêu cầu chi đoàn trong nhiệm kỳ tới cần cụ thể hóa chương trình rèn luyện đoàn viên, cụ thể hóa hướng dẫn sinh hoạt của Đoàn thanh niên cơ quan Trung ương Đoàn gắn với các hoạt động giáo dục nghề nghiệp của Trung tâm. Đa dạng hóa các hoạt động tuyên truyền bằng hình thức áp dụng công nghệ thông tin , chọn các phong trào hành đông các mạng gắn với các hoạt động chuyên môn của đơn vị.

 

Đ/c Lương Thanh Phong – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm phát biểu chỉ đạo tai Đại hội

Sau hơn ba giờ làm việc nghiêm túc và khẩn trương, Đại hội đã bầu ra Bí thư chi đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2022.

 

Đ/c Nguyễn Thái Hà tặng hoa chúc mừng Bí thư chi đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2022

Hy vọng với Bí thư chi đoàn nhiệm kỳ mới cùng với  sự quyết tâm của tất cả Đoàn viên, Chi đoàn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, khắc phục mọi khó khăn để tiếp tục có những cống hiến, đóng góp vào thành tích chung của Trung tâm.

 

Mội số hình ảnh tại đại hội:

 

Quang cảnh Đại hội
Đ/c Hoàng Thị Kim Oanh báo cáo kiểm điểm công tác của Bí thư, phó bí thư chi Đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2019
Đ/c Lương Thanh Phong tặng hoa chúc mừng Bí thư chi đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2022
Đ/c Đào Ngọc Sáu – Chủ tịch Công đoàn Trung tâm tặng hoa chúc mừng Bí thư chi đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2022
Chi đoàn Trung tâm chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Nguyễn Thanh Hà và các lãnh đạo Trung tâm

 

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here