Chương trình “Đêm hội trăng rằm” dành cho con em cán bộ CNV, NLĐ Trung tâm giáo dục nghề nghiệp thanh niên

444

Tết Trung thu hàng năm luôn là lễ hội đặc biệt dành riêng cho tất cả các em thiếu nhi trên khắp cả nước. Hình ảnh chú Cuội và chị Hằng luôn gần gũi và quen thuộc với bao thế hệ trẻ thơ Việt Nam. Trong câu chuyện cổ tích của đêm trăng rằm tháng 8, các em được sống với tuổi thơ của mình. Với ý nghĩa sâu sắc của Tết Trung thu và mong muốn mang đến cho con em cán bộ, CNV, NLĐ Trung tâm một mùa Trung thu vui và đầy ý nghĩa, tối ngày 11/9/2019,  được sự nhất trí của Cấp ủy, Lãnh Đạo Trung; Đoàn thanh niên Trung tâm đã phối hợp với Công đoàn Trung tâm tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm”.

Tham dự chương trình có đồng chí Lương Thanh Phong – Bí thư Chi bộ – Giám đốc Trung tâm, đồng chí Vũ Đức Việt – Phó bí thư Chi bộ – Phó Giám đốc Trung tâm cùng toàn thể cán bộ công nhân viên và các em thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ công nhân viên Trung tâm.

Đồng chí Lương Thành Phong – Bí thư chi bộ Giám đốc Trung tâm lên phát biểu chào mừng và khai mạc “Đêm hội Trăng rằm”

Chương trình “Đêm hội trăng rằm” diễn ra trong không khí ấm áp, tràn ngập niềm vui và tiếng cười của các em thiếu nhi. Tết Trung thu năm nay, với sự chuẩn bị chu đáo của Đoàn thanh niên và Công đoàn Trung tâm, các em được hòa mình vào không khí lễ hội, cùng ca hát các bài hát thiếu nhi tạo không khí sôi nổi vui tươi; cùng tham gia các trò chơi vui nhộn có thưởng.

 

Nhân dịp này, Ban tổ chức chương trình đã tuyên dương, trao thưởng cho các em học sinh đạt thành tích trong học tập, rèn luyện phấn đấu trở thành những con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Ban lãnh đạo và cán bộ, công nhân viên Trung tâm trao quà và chụp ảnh lưu niệm cùng các em

Kết thúc chương trình “Đêm hội Trăng Rằm”, các em nhỏ đã cùng nhau tham gia rước đèn, phá cỗ trong niềm vui đón tết Trung thu của sự quan tâm, chăm sóc của các đồng chí lãnh đạo, Công đoàn, Đoàn cơ sở Trung tâm và tình yêu thương của bố mẹ.

 

Một số hình ảnh trong “Đêm hội trăng rằm”

 

Chương trình mở đầu bằng tiết mục múa lân vui nhộn
Đ/c Phạm Ngọc Hải – Bí thư đoàn thanh niên đọc thư của Chủ tịch nước gửi thiếu nhi cả nước nhân dịp Trung thu
Đ/c Lương Thành Phong – Bí thư chi bộ Giám đốc Trung tâm và Đ/c Đào Ngọc Sáu – Chủ tịch Công đoàn Trung tâm trao quà cho các em là con em cán bộ, công nhân viên có thành tích xuất sắc trong học tập trong năm học 2018 – 2019

Các em hào hứng tham gia các trò chơi trong chương trình

 

 

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here